YOGA FOR KIDS

Những lợi ích mà yoga đem lại trong quá trình can thiệp sớm cho trẻ có rối loạn phát triển:

?Rèn luyện sức khỏe cho trẻ: Yoga giúp cho các bé cải thiện chiều cao, cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt hơn, giúp các cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn và tăng sức đề kháng cho trẻ, cải thiện các vấn đề như gù lưng, các vấn đề về vóc dáng và cột sống của trẻ.

?Giúp trẻ tập trung hơn: Khi tham gia học Yoga For Kids, các bé sẽ học được cách tập trung hơn qua các bài tập của yoga. Khi tập yoga tại Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh, các con sẽ được học về các điều chỉnh nhịp thở, thiền, các tư thế yoga,…. và qua những bài học này sẽ giúp các con học được các kiên trì, nhẫn nại và tập trung hơn, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, có ý thức kỷ luật tốt hơn, nâng cao hiệu quả trong quá trình can thiệp. Yoga kid có lợi rất nhiều trong việc giảm động, tăng cường tập trung chú ý cho trẻ ADHD (tăng động giảm chú ý)

?Mang đến niềm vui cho trẻ: Khi được tham gia vào các lớp học yoga, các bé sẽ vừa được học thêm các động tác mới cùng cô vừa được vui chơi cùng các bạn.

?Can thiệp sớm An Bình Yên giúp trẻ khai phá được chính mình và dạy trẻ cách yêu thương khi tập yoga. Lớp học Yoga ở Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh tổ chức cho trẻ được tham gia rất nhiều hoạt động, bao gồm cả các hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm. Các hoạt động nhóm trong quá trình can thiệp tại Can Thiệp Sớm An Bình Yên không những kết nối các bé lại với nhau mà còn dạy trẻ cách giúp đỡ, hỗ trợ nhau khi cùng làm các hoạt động nhóm. Điều này giúp trẻ sớm hình thành kỹ năng xã hội, thuận lợi cho việc đi học hoà nhập sau này.