TRUNG TÂM AN BÌNH YÊN TRAO TẶNG GẠO CHO TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 23/2/2024, Giám đốc trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Ths. Nguyễn Hoàng Trúc Phương đã đại diện trao tặng gạo cho học sinh đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn.

Ths. Nguyễn Hoàng Trúc Phương tặng gạo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Em N.K mồ côi cha, sống trong 1 gia đình có 3 anh chị em đang tuổi ăn học. Một mình mẹ bé vất vả bán hủ tiếu ven đường để mưu sinh nuôi cả nhà ở đường CMT8, phường 3, tp. Tây Ninh. Bé N. K được chẩn đoán là chậm phát triển. Trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên đã hỗ trợ giảm 20% học phí cho em từ năm 2023 đến nay. Sau một thời gian can thiệp tại trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên, bé N.K đã biết nói và giao tiếp tốt hơn, nhận thức và cảm xúc dần phát triển. Bé hiện có thể viết chữ, bắt chước và nghe lời các cô. Th. S Nguyễn Hoàng Trúc Phương đã tư vấn và chuyển hướng cho em đi học hòa nhập ở trường mầm non bình thường để chuẩn bị vào lớp 1 sang năm.

Cảm ơn mạnh thường quân cũng là phụ huynh của bé Mia đã hỗ trợ gạo, để trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên được tiếp sức gieo những hạt giống lành yêu thương đến những trẻ em đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên hoan hỉ đón nhận những đóng góp của quý mạnh thường quân để chia sẻ cho các hòa cảnh đặc biệt khó khăn.

Trung tâm Can thiệp sớm An Bình Yên chuyên:

Tư vấn tâm lý – Đánh giá phát triển – Can Thiệp sớm – Hướng nghiệp

Cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, tăng động giảm chú ý, khuyết tật học tập, rối loạn ngôn ngữ, ngọng, hội chứng down, khiếm thính.

Liên hệ: Đc: 107 Nguyễn Thái Học, KP3, P3, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Đt: 0911850558 Web: www.anbinhyen.edu.vn www.canthiepsomanbinhyen.com

 #daytretuky#trechamnoi#xuangiapthin#daytrechamnoi#tretangdonggiamchuy#canthiepsom#anbinhyen