Cơ sở vật chất trung tâm An Bình Yên

Trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên là trung tâm chuyên hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, can thiệp tâm lý và những vấn đề khó khăn như ngôn ngữ, nhận thức, giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng xã hội cho trẻ tư kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ, hội chứng down và khiếm thính (đã được cấy ốc tai điện tử). Tại Tây Ninh, trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên là trung tâm can thiệp hàng đầu, chuyên nghiệp, được đánh giá cao của các vị phụ huynh.

Trung tâm có tổng diện tích 1800 m2. Tọa lạc tại khu trung tâm thành phố Tây Ninh. Trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và khu trị liệu chuẩn Hoa Kỳ như:

 • Phòng can thiệp cá nhân theo phương pháp ABA
 • Phòng can thiệp nhóm theo phương pháp REGGIO EMILIA
 • Lớp mầm non hòa nhập theo phương pháp STEAM
 • Phòng can thiệp cấu trúc theo phương pháp TEACCH
 • Phòng yoga âm nhạc trị liệu
 • Phòng tâm vận động
 • Phòng điều hòa cảm giác
 • Phòng workshop handmade hướng nghiệp
 • Khu sân chơi
 • Khu hồ bơi trị liệu nước
 • Khu vườn rau – hoạt động trị liệu
VƯỜN HOA CỦA BÉ – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Khi đến với trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên, trẻ sẽ được đánh giá phát triển ban đầu bởi Ths. Nguyễn Hoàng Trúc Phương. Sau đó quý phụ huynh sẽ được cô Phương tư vấn phương pháp giáo dục và can thiệp tại nhà cho con, đồng thời giúp gia đình lựa chọn được chương trình can thiệp phù hợp nhất cho sự phát triển của con theo từng mức độ và dạng tật.

PHÒNG ĐÁNH GIÁ PHÁT TRIỂN TÂM LÝ – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Chương trình can thiệp cá nhân được trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên Tây Ninh áp dụng phương pháp có kiểm chứng khoa học như: ABA, âm ngữ trị liệu với các công cụ hỗ trợ trực quan nhằm giúp trẻ phát triển được nhận thức, ngôn ngữ và điề chỉnh hành vi không phù hợp, thay thế dần những hành vi phù hợp hơn. Một giáo viên sẽ kèm một bé để theo dõi sát sự tiến bộ của trẻ.

PHÒNG CAN THIỆP CÁ NHÂN – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Chương trình mầm non được áp dụng trong chương trình can thiệp theo lớp. Điều này giúp trẻ học được các kỹ năng xã hội, kỹ năng tuân thủ quy tắc lớp học. Từ đó trẻ sẽ có nền tảng để dễ dàng học hòa nhập hoặc hòa nhập xã hội tốt hơn.

Các phương pháp được ứng dụng trong chương trình lớp mầm non hòa nhập của trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên Tây Ninh là Reggio Emilia, Montessori và Steam.

LỚP MẦM NON HÒA NHẬP – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Trẻ được thoải mái vận động, vui chơi sau những giờ can thiệp. Điều này giúp trẻ có rối loạn phát triển vừa phát triển được kỹ năng vận động thô, vừa phát triển được kỹ năng xã hội. Giờ chơi chất lượng và vui vẻ giúp phát triển được chỉ số cảm xúc EQ cho trẻ.

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN
SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Phòng tâm vận động là nơi trẻ được khám phá bản thân. Các giáo viên trị liệu của trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên sẽ hỗ trợ giúp trẻ hoạt động vận động đúng khoa học, giải phóng năng lượng, từ đó giúp trẻ giảm tăng động và tập trung chú ý nhiều hơn.

PHÒNG TÂM VẬN ĐỘNG – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN
PHÒNG TÂM VẬN ĐỘNG – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN
SÂN TẬP THỂ DỤC – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Phòng workshop ABY Handmade của trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên có chức năng định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên đặc biệt. Các buổi workshop được diễn ra vào các dịp lễ hoặc cuối tuần. Chương trình workshop handmade của An Bình Yên rất đa dạng nhằm gắn kết cha mẹ và con cái khi cùng tham gia. Hơn nữa, ABY handmade là nơi giúp trẻ phát triển được vận động tinh, kỹ năng sống, tư duy sáng tạo, tăng cường sự tập trung chú ý và sự hứng thú học tập.

PHÒNG WORKSHOP HƯỚNG NGHIỆP – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN
PHÒNG WORKSHOP HƯỚNG NGHIỆP – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Khu hồ bơi là nơi trẻ mong chờ nhất hàng tuần. Trẻ được tung tăng tắm mát, thỏa sức nô đùa với nước. Các giáo viên của trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên sẽ hỗ trợ các bé hoạt động dưới nước như vớt cá, chuyền banh, bơi, ngụp lặn nhằm tăng cường sức khỏe cho trẻ, phát triển kỹ năng vận động phối hợp, điều hòa cảm xúc EQ.

HỒ BƠI – KHU TRỊ LIỆU NƯỚC – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Với yoga mang lại rất nhiều lợi ích từ chất , tinh thần cho đến cảm xúc như cải thiện sức mạnh cơ, linh hoạt, tăng cường chức năng tuần hoàn hô hấp, tăng tập trung chú ý ,giảm lo lắng và căng thẳng, điều chỉnh tư thế, phát triể kỹ năng bắt chước và xã hội.

PHÒNG YOGA – ÂM NHẠC TRỊ LIỆU – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Tất cả các phòng học, phòng chức năng và khu trị liệu đều được trang bị những giáo cụ và nội thất hiện đại, nhằm mang đến cho trẻ những giờ can thiệp giá trị và chất lượng nhất có thể.

PHÒNG CAN THIỆP THEO PHƯƠNG PHÁP TEACCH – TRUNG TÂM CAN THIỆP SỚM AN BÌNH YÊN

Liên hệ:

Trung tâm Can thiệp sớm An Bình Yên

Địa chỉ: 107, đường Nguyễn Thái Học, Khu phố 3, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0911850558 gặp Ths. Nguyễn Hoàng Trúc Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *